• slideshow_1

Lượt truy cập shop

Đang Online: 152
Tổng truy cập:891812

Giao Hàng Toàn Quốc, ĐT: 0909.45678.5 - Uy Tín - An Toàn - Kín Đáo - Lich Sự - Tế Nhị - 100% Chính Hãng - Bảo Hành Tốt.

Đồ chơi tình dục điều khiển được bằng điện thoại
 

(TNO) Một nhà sản xuất sex toy ở Anh sắp ra mắt một sản phẩm 'lạ'. Đó là chiếc dương vật giả có thể điều khiển bằng phần mềm trên điện thoại di động, được cài đặt và lập trình để phù hợp với người dùng.

 

Dương vật giả có thể uốn cong - Ảnh chụp màn hình Mirror

 

Chiếc dương vật giả có thể rung, gồm 6 động cơ nhỏ không thấm nước bên trong, do công ty MysteryVibe sản xuất. Sex toy sử dụng pin sạc, tuổi thọ có thể lên đến 4.000 giờ, theo Mirrror.
Không những rung, sản phẩm còn phát ra được tiếng nhạc. Ứng dụng trên điện thoại sẽ điều chỉnh tiếng nhạc tương ứng với cường độ rung.
Dương vật giả là một trong những đồ chơi tình dục được bán chạy nhất trong suốt 30 năm qua, Mirror dẫn lời ông Soumyadip Rakshit, người sáng lập MysteryVibe.
Sex toy này có thể uốn cong được. Bạn tùy ý sử dụng chúng cho riêng mình và sẽ thực sự thú vị nếu có thể thay đổi món đồ theo cách mình muốn’, ông Soumyadip cho biết.
 
Dương vật giả là một trong những đồ chơi tình dục bán chạy nhất - Ảnh chụp màn hình Mirror
 
"Chúng tôi nhận ra rằng một số phụ nữ dường như không thích những món đồ có hình dương vật. Khoảng một nửa sex toy của phụ nữ là do đàn ông mua. Nhưng đàn ông lại không thoải mái khi cầm một vật giống như dương vật trong tay", ông nói thêm.
MysteryVibe có ý tưởng thiết kế sex toy độc đáo này từ năm 2008. Họ đã phải tiến hành rất nhiều nghiên cứu trước khi bắt tay chế tạo. Sản phẩm có thể được bán vào cuối năm nay.

Theo: Ngọc Quý

093.11.4444.0