• slideshow_1

Lượt truy cập shop

Đang Online: 154
Tổng truy cập:891810

TÌNH YÊU THĂNG HOA

Hotline: 0909.456.785  -   Website: tinhyeuthanghoa.com

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành buôn bán Sextoy. chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tất cả các dòng sextoy đẹp như: Búp Bê Silicon Nhật, BALE Hồng Kong, PicoPong Thuỵ Điển, Durex.. Nguồn hàng đa dạng và phong phú được nhập trực tiếp từ: USA, Japan, Thuỵ Điển, Hồng Kong.Cam kết 100% không bán sản phẩm Trung Quốc. Tuy nhiên có 1 số sản phẩm được nhập từ nước khác nhưng gia công tại Trung Quốc. Những mặt hàng này chúng tôi đều có giấy chứng nhận sản phẩm an toàn đến sức khỏe người tiêu dùng. 

 

  Đứng trước nhu cầu sextoy giả tràn lan. TÌNH YÊU THĂNG HOA cam kết chỉ bán hàng loại một, đúng chất lượng, và giá thành. Nhằm nâng cao nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Tuyệt đối không bán sản phẩm là kem trộn, kem lột nhanh gây nguy hiểm đến làn da của các bạn.Nếu có phát hiện nào về TÌNH YÊU THĂNG HOA bán hàng giả hay kem trộn chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

 

  Ngoài việc bán lẻ TÌNH YÊU THĂNG HOA nhận bỏ sỉ tất cả các mặt hàng của shop mình với giá sỉ ưu đãi và hổ trợ. Không ép số lượng.Ai cũng có thể kinh doanh nếu thích.

093.11.4444.0