Lượt truy cập shop

Đang Online: 168
Tổng truy cập:117690

Máy Tập To Và Dài Dương Vật HYROMAX

Lượt xem : 1214  

MÃ SP: MT1004

  

Tính năng: tác động lực làm giãn nở các mô và tế bào dương vật.

- Chất liệu: nhựa ABS, TPR cao cấp không độc hại.

- Đối tượng sử dụng: nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn.

- Xuất xứ: USA

Giá sản phẩm 1,240,000đ
Số lượng mua
Đặt hàng

Hướng dẫn thực hiện  TO cậu nhỏ BẰNG NƯỚC LÀ GÌ?
 
Đơn giản Chỉ dẫn này được sử dụng nước để kích thích, tác động lên dương vật của bạn. Hay nó cách khác, nước giúp quá trình lưu thông máu của bạn từ những bộ phận đến cậu bé nhanh hơn, hiệu quả hơn.  cạnh ra, Hydromax X30 là một thiết bị cậu bé cứng bên ngoài dùng công nghệ hút chân đừng để hoàn thành to, duy trì và cải thiện chất lượng cương cứng và thời gian thông qua tập thể dục thường xuyên của cậu bé.

 

 

 

Tại sao dùng biện pháp này có thể sở hữu to cậu bé được? Thật đơn giản khi chúng ta kích thích dươngvật bằng nước, kích thích lên não, giải phóng ra loại hoocmon và tác  động lưu thông máu tới dương  vật, có tác dụng hoàn thành đầy mô cương bộ phận dương vật của bạn. Và máu lưu thông sẽ làm dương vật của bạn cương cứng ở độ dài tối đa.
 
 
Tập luyện thường xuyên và chuẩn quy trình giống với chỉ dẫn tập của vận động viên thể hình, phải kéo giãn cơ dương vật bằng bài tập của sản phẩm. Nếu bạn nghiêm túc về việc tăng độ dài cậu bé và sẵn sàng để nỗ lực để thực hiện to thì máy tập HydroMax mới là công cụ cuối cùng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 
HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:
 
 

kết cấu CỦA sản phẩm: 
Máy được kết cấu gồm 3 phần:
• Phần đầu: có nút đóng/mở dẫn được sản xuất như đầu dương vật, đầu làm ra bằng Vật liệu mềm
• Phần 2: Ống thủy tinh, trên ống có vạch đo kích thước và phần này có chức năng chính là đựng nước
• Phần 3: Phần đệm êm ái và phần đế lò xo, được làm ra kiểu lò xo để chuyển động, phần này trực tiếp va chạm sở hữu dương  vật nên được hoàn thành chất liệu mềm. Ngoài ra, được làm ra như vòng hút, để hút chặt sở hữu cậu bé lúc dùng.

 


Chi tiết sản phẩm
 
Chỉ dẫn sử dụng đồ chơi:


• Bước 1:Cắt tỉa lông vùng kín để lúc tập đảm bảo không bị ảnh hưởng, ví dụ: lông vướng vào dụng cụ.
• Bước 2:  Bật vòi hoa sen nước nóng lên, xả vào người vài phút để thư giãn và sở hữu mềm tinh hoàn.
• Bước 3: gạt nút khóa ống bằng Chỉ dẫn gạt nút sang phải hoặc trái

 

Gạt sang trái/phải là đóng. Gạt về giữa là mở.

 

  Bước 4: cho nước đầy nước vào ống

Cho đầy nước vào ống

 

• Bước 5: Khéo léo cho ống  vào Dương  vật

 

 

• Bước 6: Mở khóa ống bằng cách gạt nút vào chính giữa.

 

 

.Bước 7:  Bắt đầu di chuyển để nước tạo thành 1 lực tác động lên dương vật

 

 

• Bước 8: Sau lúc tập luyện xong, bạn có thể chưa tháo ra ngay, dùng dây đeo lên cổ để giữ dụng cụ và tiếp tục tắm.

 

 

Lời khuyên: Để đạt hiệu quả cao nhất, có lưu thông máu tối đa, sau khi cương cứng có thể để mềm và mát xa cậu nhỏ ở trạng thái mềm, sau đó tiếp tục dùng thiết bị và lặp lại giai đoạn. Bạn cần sở hữu điều này tối đa 3 lần trong 1 lần tập và 1 lần tập phải từ 15 phút/ngày. 

 

 

Phương pháp đo chiều dài, đường kính dương vật:

 

không nên phải chàng trai nào cũng biết Chỉ dẫn đo cậu bé của mình và để hoàn thành Hướng dẫn này, bạn do đó đo Kích thước cậu bé để dùng dụng cụ cho đúng, phát huy hết được hiệu quả của sản phẩm.
 
 
• Độ dài cậu nhỏ thường được tính từ lưng cậu bé kéo thêm nhiều tới đề đầu qui đầu, để dễ hiểu bạn có thể hình dung rằng chiều dài cậu nhỏ sẽ được đo một đường thẳng từ da bụng của bạn tới cuối  mũi của cậu bé.
 
 
• Để đo chu vi của cậu nhỏ bạn cần dùng một một khúc vải và quấn quanh dương vật lúc nó cương cứng và lúc cậu bé mềm  sau lúc đó đánh dấu khúc vải đó, và lấy thước  đo sau đó ghi lại số đo, sau đó bạn có thể so sánh qua bảng đánh giá dưới đây để xem độ dài dương vật của bạn ở tầm nào nhé.
 
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

 

Là đồ chơi có thể gây kích thích tình dục sở hữu nhịp tim và nhịp thở tăng, người nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm nếu bạn bị bất cứ điều nào sau đây: tim hoặc phổi bệnh, huyết áp cao, đột quỵ, động kinh hoặc rối loạn co giật, sinh dục-tiết niệu rối loạn (ví dụ như thận, bàng quang, tinh hoàn hoặc những vấn đề cậu nhỏ), bệnh tiểu đường không kiểm soát được hoặc nếu bạn có chất chống đông, thiếu máu hồng cầu hình liềm, chảy máu rối loạn hoặc bệnh bạch cầu.
 
Video hướng dẫn sử dụng
 
 

 

 
 
.